Bộ đường ray hàm cá mập Thomas & Friends

Thương hiệu: Mã sản phẩm: BMF08
Tình trạng:
399,000 VNĐ749,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập

• Thương hiệu: Thomas & Friends thuộc Frish - Price (Mỹ).

• Kích thước: 40.8 x 28.6 x 7 cm

• Trọng lượng: 640 g

• Độ Tuổi: 3+

 

Số lượng :

Giao hàng toàn quốc

Bảo đảm hàng chính hãng

090.496.1311

Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập cho trẻ 3 tuổi trải nghiệm nhiệm vụ hấp dẫn

Những bộ xếp hình Thomas and Friends chắc hẳn không còn xa lạ với các em nhỏ, tuy nhiên với mỗi bộ đường ray khác nhau các em lại được thử sức trải nghiệm những nhiệm vụ mới lạ. Vừa qua Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập ra đời đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh.

Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập cho trẻ 3 tuổi trải nghiệm nhiệm vụ hấp dẫn. Tự tay điều khiển đầu tàu Thomas trên cung đường ray uốn khúc có độ dốc, thực hiện công việc vận chuyển những chú cá mập thật khéo léo thả vào bể nuôi cá, nhiệm vụ không quá phức tạp nhưng lại vô cùng mới mẻ khiến bộ trò chơi có sức hút không thể cưỡng lại. Trò chơi an toàn giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện sự khéo léo, là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Vận chuyển cá mập – nhiệm vụ thú vị

Đến với bộ xếp hình Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập, lần đầu tiên các bé được trải nghiệm vào cuộc phiêu lưu mới lạ, hấp dẫn. Dù vẫn là điều khiển đầu tàu Thomas quen thuộc trên những cung đường ray sắc màu nhưng ở bộ đường ray hàm cá mập này các em phải thật khéo léo để vận chuyển những chú cá mập đến bể nuôi cá và thả chúng vào bể một cách an toàn. Các bé điều khiển tàu hoả Thomas của mình sao cho chính xác, kịp đón chú cá mập khi cần cẩu vừa thả xuống, lái xe an toàn cẩn thận, đưa cá mập đến bể cá an toàn và thả chúng vào bể để phục vụ công việc triển lãm.

Nhiệm vụ thú vị, chú cá mập ngộ nghĩnh đáng yêu cùng cung đường ray có độ dốc nhất định đã khiến cho các em nhỏ vô cùng thích thú khi vui chơi với bộ xếp hình đường ray hàm cá mập BMF08.

Trẻ nhỏ 3 tuổi khéo léo, phát triển tư duy

Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập phù hợp cho các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Khi chơi cùng bộ xếp hình, các em phải xử lý khéo léo vận chuyển cá mập đến bể nuôi cá an toàn chính xác, không để chúng rớt ra ngoài. Với trẻ nhỏ 3 tuổi thì đây không phải là nhiệm vụ quá phức tạp nhưng rèn luyện được nhiều kĩ năng cần thiết cho các bé.

Bộ xếp hình giúp các em phát triển khả năng sáng tạo qua việc gắn kết các thanh đường ray ngắn tạo thành bộ đường ray lớn, tự mình thiết kế các cung đường ray uốn lượn khác nhau cho tàu di chuyển. Qua công việc điều khiển tàu Thomas băng trên đường ray có độ dốc cao, vận chuyển cá sấu đến bể cá an toàn, các bé rèn luyện được sự khéo léo cẩn thận, vừa chơi vừa phát triển tư duy tốt.

30 mảnh ghép sinh động, chất lượng an toàn

Bộ xếp hình Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập bao gồm 30 mảnh ghép sắc màu sinh động, được sản xuất bởi chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, các mảnh ghép không sắc nhọn, không gây bất kỳ tổn thương nào cho bé khi chơi, cha mẹ hoàn toàn yên tâm để cho các con chơi đùa cùng bộ sản phẩm.

Bộ xếp hình là một món quà mà tất cả các bé đều yêu thích, cha mẹ hãy nhanh tay mang về cho bé yêu bộ đường ray hàm cá mập để cùng tham gia giúp đỡ bạn Thomas vận chuyển cá mập nhé.

Thomas and Friends Bộ đường ray hàm cá mập gồm

• Đường ray uốn khúc có dốc màu vàng, nâu

• 1 đầu tàu Thomas quen thuộc

• 1 toa xe đi kèm

• Thuyền, trục cần cẩu

• Một bể cá

• Cá mập ngộ nghĩnh