Tin tức

Đồ chơi âm thanh: Mối nguy hiểm vô hình cho bé

Hầu như em bé nào cũng có vài món đồ chơi phát ra âm thanh, nhất là những đồ chơi chạy bằng pin, ấn vào lại kêu hoặc hát. Nhưng những đồ chơi này tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm với thính lực của trẻ. Hội chứng “Điếc do tiếng ồn” ảnh hưởng đến khoảng 5,2 triệu trẻ em theo Trung tâm quốc gia thống kê sức khỏe Mỹ và rất nhiều nước như Châu Âu, Mỹ, Canada đã có những quy định về âm lượng của đồ chơi do nguy cơ trẻ bị điếc do chơi với đồ chơi phát ra âm thanh ngày càng cao.  

Đồ chơi Lego quá đắt! Đâu là giải pháp? - iKidz Cùng con khôn lớn

Lego trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là "chơi hay" (Leg godt). Lego là đồ chơi không thể thiếu cho sự phát triển tư duy, kĩ năng khéo léo, sự tập trung của bé. Nó có một vấn đề duy nhất: Quá đắt! Vậy tại sao Lego đắt như vậy? Và các cha mẹ có giải pháp nào không?

Làm máy bay trực thăng từ vỏ nhựa -  iKidz Cùng con khôn lớn

Trực thăng là loại phương tiện di chuyển linh hoạt ở nhiều địa hình khác nhau trên không trung rất được các bé trai yêu thích. Trong bộ sưu tập của bé trai nhà mình có lẽ bố mẹ cũng sẽ thấy không thể nào thiếu một chiếc trực thăng cực đáng yêu đúng không ạ? Vậy hôm nay, iKidz - Cùng con khôn lớn sẽ giới thiệu tới bố mẹ cách làm trực thăng đồ chơi bằng vỏ hộp nhựa vừa đơn giản, vừa đẹp mắt. 

Dạy con học Toán thú vị hơn với đồ chơi Lego - iKidz Cùng con khôn lớn

Bên cạnh việc lắp ghép các hình đơn lẻ để thành những khối hình trẻ mong muốn, đồ chơi lego hay còn gọi là những miếng xếp hình cũng có thể trở thành một công cụ học tập và giảng dạy cực thú vị và cuốn hút đối với trẻ, đặc biệt là trong môn toán học. Môn Toán khó nhằn trở nên sinh động và dễ tiếp thu hơn rất nhiều đối với những trẻ chưa yêu thích học Toán.

LỄ HỘI MA, SALE THẢ GA - iKidz Cùng con khôn lớn

Mùa lễ hội Halloween đã đến rất gần. Các bé đã sẵn sàng khám phá thế giới đồ chơi iKidz huyền bí chưa? 

Điều gì làm đồ chơi Nhật Bản trở nên độc nhất?  - iKidz Cùng con khôn lớn

Văn hóa Nhật Bản chứa đựng những giá trị tinh thần độc đáo, được tổ tiên và các thế hệ người Nhật đúc kết qua những thăng trầm của thời gian và những biến cố trong lịch sử. Một trong những giá trị nhân văn điển hình của nền văn hóa ấy được cô đọng trong từ “Wa”.

Lợi ích từ đồ chơi Nhà bếp cho bé  - iKidz Cùng con khôn lớn

Ngoài những món đồ chơi vận động được yêu thích của mỗi đứa trẻ như: xe đạp trẻ em, nhà bóng cho bé hay bể bơi cho bé thì bố mẹ có thể chọn những món đồ chơi trẻ em thú vị, gần gũi với cuộc sống và rất hữu ích đối với tuổi thơ của bé. Một trong số đó là sản phẩm đồ chơi cho bé học làm bếp với nhiều thực phẩm, dụng cụ cho bé không gian chơi đa dạng, thoải sức khám phá và thể hiện bản thân nhé! Đồ chơi cho bé học làm bếp thú vị và bổ ích.   

Khuyến mãi Tết Trung thu:

Mỗi dịp Tết Trung thu về, các con thì háo hức với "những đèn ông sao", được tung tăng với chú Cuội, chị Hằng và tiếng trống rạo rực. Còn các bố mẹ thì đắn đo lựa chọn những món đồ chơi ý nghĩa, nhưng phải đảm bảo an toàn cho con; bởi thị trường tràn ngập những đồ chơi kém chất lượng, có hại cho sức khỏe và sự phát triển của con.  

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

Hướng dẫn khách hàng mua đồ chơi và thanh toán trên website iKidz.vn

Chính sách vận chuyển & giao hàng

Sau khi các bố mẹ đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của iKidz sẽ liên hệ theo số điện thoại đã cung cấp (hoặc xác nhận qua inbox facebook,...) để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.