Tại sao lựa chọn iKidz?

Tại sao lựa chọn iKidz?

Được viết bởi: Ngày tạo: 2017-08-07 13:04:01 Lượt xem: 617

Xuất phát từ trăn trở của những ông bố, bà mẹ có con nhỏ, iKidz luôn mong muốn mang lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường đồ chơi lành mạnh, an toàn, phát huy khả năng sáng tạo, và các giá trị mang tính nhân văn, giáo dục. Qua sự nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, giáo dục trẻ em, các sản phẩm đồ chơi của iKidz luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và sự phù hợp với sự phát triển của trẻ thể hiện ở 3 yếu tố cơ bản sau:

► SAFETY - An toàn: Thỏa mãn các yêu cầu khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế về các chất độc hại, độ bền… Các sản phẩm đồ chơi từ iKidz luôn được lựa chọn kỹ càng, có nguồn gốc rõ ràng, có kiểm định an toàn từ các cơ quan chức năng (được test theo các tiêu chuẩn an toàn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn an toàn quốc tế EN 71). Các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, không pha tạp, không thêm chất phụ gia.

► RIGHT TIME - Đúng thời điểm: các sản phẩm đồ chơi của iKidz phù hợp với từng giai đoạn phát triển, tâm sinh lý của trẻ, giúp bé phát triển trí tuệ một cách tự nhiên và dễ dàng cho bố mẹ trong việc lựa chọn.

► RIGHT WAY - Chơi đúng cách: để khai thác tốt nhất tính giáo dục, khả năng sáng tạo và hiệu quả mà đồ chơi mang lại.

Ngoài việc nghiên cứu để đưa ra các đồ chơi hay, mới lạ, có tính thẩm mỹ cao, hấp dẫn với trẻ, các sản phẩm đồ chơi từ iKidz còn áp dụng những lý thuyết mới về giáo dục cho các sản phẩm đồ chơi như Lý thuyết đào tạo sớm (Glenn Doman, Monterssori,…), lý thuyết Mind Mapping, quan điểm về sự phát triển hài hòa giữa vận động và học tập.

Triết lí sản phẩm của iKidz tập trung ở tiêu chí 5S: SAFE (An toàn) - STRONG (Bền) - SOFT (Mềm dẻo) - SIMPLE (Đơn giản) - SILENT (Không ồn).

“An toàn không đắt, nó vô giá” (Safety is not expensive, it’s priceless). Các sản phẩm đồ chơi của iKidz luôn đảm bảo các Tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và Tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Nhật Bản, Úc, EU, Hongkong,... Các bố mẹ có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào iKidz, bởi chúng tôi coi đó là sứ mệnh của mình, sứ mệnh để thế hệ tương lai của Việt Nam có thể phát triển trong một môi trường tốt nhất, an toàn và lành mạnh, góp phần tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng

iKidz – PLAY, LEARN & GROW TOGETHER!

iKidz – CÙNG CON KHÔN LỚN!

      #Cungconkhonlon#growtogether#choicungcon#hoccungcon#dochoinhatban#dochoiantoan#dochoithongminh

 

Xem thêm:

► Thế nào là đồ chơi an toàn

► Tiêu chuẩn đồ chơi an toàn Việt Nam và Quốc tế

► Giới thiệu về iKidz - Cùng con khôn lớn

► Hướng dẫn mua hàng & Thanh toán trên iKidz.vn